Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công ty Genesic pure Việt Nam tư vấn Chăm sóc sức khoẻ chủ động và tặng quà Hội nạn nhân chất độc da cam.

Thông tin Kinh tế xã hội  
Công ty Genesic pure Việt Nam tư vấn Chăm sóc sức khoẻ chủ động và tặng quà Hội nạn nhân chất độc da cam.
Sáng ngày 08/9/2013 tại Nhà Thanh thiếu nhi Tỉnh đoàn Hà Nam đã diễn ra buổi Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Công ty Genesic pure Việt Nam tổ chức, đã thu hút hơn 100 người là nạn nhân nhiễm chất độc da cam đioxin và đông đảo người dân đến tham dự.

                Nhằm góp phần chăm lo đến đới sống vật chất và tinh thần cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin trong cuộc sống, vươn lên hoà nhập cùng cộng đồng. Đây là năm thứ 2 Công ty Genesic pure Việt Nam về  tư vấn Chăm sóc sức khoẻ chủ động cho nhân dân trên địa bàn thành phố. Tại buổi tư vấn Hội nghị đã được nghe Tiến sĩ. Bác sỹ Nguyễn Thanh Nghị  - Giảng viên trường Đại học y tế Cộng đồng tư vấn về những vấn đề có liên quan đến một số bệnh như: bệnh đái tháo đường; bệnh tim mạnh, bệnh đường ruột… và đã được bác sỹ giải đáp mọi thắc mắc tận tình chu đáo .

Cũng tại Hội nghị Công ty Genesic pure Việt Nam đã trao 20 xuất quà cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng. Đây là món quà nhỏ bé nhưng đã thể hiện được sự quan tâm sâu sắc và cảm thông chia sẻ của công ty đối với mỗi nạn nhân. Đồng thời cũng muốn kêu gọi cộng đồng hãy chung tay góp sức xoa dịu nỗi đau da cam./.                                   

Đức Qang - Anh Đào