Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban ATGT thành phố thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Tin tức - Sự kiện  
Ban ATGT thành phố thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Ngày 22/11/2023, Ban ATGT thành phố tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Đồng chí Phạm Văn Quân, Uỷ viên BTV thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà 4 gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT thuộc phường Châu Sơn; phường Lê Hồng Phong; phường Quang Trung và xã Kim Bình. Đây đều là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

DUNG TIN.00_00_55_09.Still156.jpg
DUNG TIN.00_01_40_16.Still162.jpg

Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn, đồng chí Phạm Văn Quân, Uỷ viên BTV thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thăm hỏi, chia sẻ những mất mát đau thương đối với các gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT, động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc. 

DUNG TIN.00_01_45_13.Still161.jpg
DUNG TIN.00_01_53_29.Still157.jpg

Đồng chí cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cả về vất chất và tinh thần để các gia đình sớm vượt qua khó khăn, yên tâm lao động, học tập. Đoàn cũng đã trao tặng mỗi gia đình 2 xuất quà và 4 triệu đồng tiền mặt (trong đó quà của Ban ATGT tỉnh 2 triệu đồng và Ban ATGT thành phố 2 triệu đồng).  ​

DUNG TIN.00_01_56_00.Still160.jpg
DUNG TIN.00_01_54_28.Still158.jpg

Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với những đau thương mất mát của gia đình. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT được Thành phố tổ chức hàng năm, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do TNGT để lại./.​