Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Phủ Lý thăm và động viên cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Tin tức - Sự kiện  
Các đồng chí lãnh đạo thành phố Phủ Lý thăm và động viên cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh
Ngày 11/10/2021, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Phủ Lý đã đến thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam và thăm, động viên các thầy cô giáo đang làm nhiệm vụ nhập dữ liệu giúp các lượng lượng trong công tác phòng chống dịch. Đồng chí Nguyễn Đức Toàn - UVBTV Tỉnh ủy-  Bí thư Thành ủy Phủ Lý làm trưởng đoàn.

Đi thăm và động viên cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn đã cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, không quản ngại khó khăn vất vả của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Hà Nam đã ngay đêm tham gia, hỗ trợ thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và trên địa bàn thành phố Phủ Lý nói riêng. Trong bối cảnh hiện nay dự báo tình hình dịch COVID-19 sẽ còn diễn biến phức tạp, các đồng chí lãnh đạo UBND Thành phố mong muốn các cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh tiếp tục hỗ trợ thành phố trong công tác phòng chống dịch covid-19, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh, thành phố nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo UBND Thành phố Phủ Lý cũng đã thăm và động viên các thầy cô giáo được tăng cường hỗ trợ nhập dữ liệu của công dân đã lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc các ca dương tính với vi rút Sars-Cov-2 vào phần mềm máy tính. Đoàn đã đánh giá cao vai trò của ngành giáo dục trong công tác phối hợp, hỗ trợ các lực lượng trong công tác phòng chống dịch, động viên các thầy cô giáo phát huy tinh thần: “chống dịch như chống giặc", đoàn kết, quyết tâm cùng với các lực lượng tuyến đầu đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm, nhanh chóng giúp cơ quan chức năng sàng lọc, phát hiện các ca nhiễm bệnh, sớm khoanh vùng, khống chế sự lây lan của dịch bệnh, sớm đưa địa phương trở về trạng thái bình thường mới…​

Sau đây là một số hình ảnh:

KHONG XOA.00_02_02_01.Still178.jpg

KHONG XOA.00_01_52_03.Still177.jpg​​

KHONG XOA.00_01_56_18.Still179.jpg

KHONG XOA.00_02_06_03.Still181.jpg

KHONG XOA.00_02_03_19.Still183.jpg