Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ.

Tin tức - Sự kiện  
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ.
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố.

KHONG XOA.00_00_05_06.Still456.bmp
KHONG XOA.00_00_08_13.Still467.bmp

Các đoàn đã đến thăm và tặng quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh và Thành phố cho 14 gia đình là Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ, các thương bệnh binh tiêu biểu, người nhiễm chất độc hóa học và Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người cao tuổi; tổ thương binh nặng thành phố. Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo Tỉnh và Thành phố đã  ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đại diện các gia đình cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình. Gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của Đảng, nhà nước và địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày giàu đẹp, văn minh.

KHONG XOA.00_00_08_13.Still467.bmp
KHONG XOA.00_00_15_11.Still466.bmp

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, Thành phố tiếp nhận và trao tặng 4.400 xuất quà của Chủ tịch nước; 4.445 xuất quà của Tỉnh tặng cho các  đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố, mỗi xuất trị giá từ 200 đến 800 nghìn đồng, với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng. Thành phố cũng thăm và tặng 9 xuất quà cho các gia đình chính sách, mỗi xuất trị giá 800.000 đồng và 2 xuất quà, mỗi xuất trị giá 3,5 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người cao tuổi, tổ thương binh nặng Thành phố.

KHONG XOA.00_00_12_03.Still452 (1).bmp

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn./.​

Tin liên quan