Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giao lưu khánh thành sân bóng chuyền hơi tổ dân phố số 8, phường Trần Hưng Đạo.

Tin tức - Sự kiện  
Giao lưu khánh thành sân bóng chuyền hơi tổ dân phố số 8, phường Trần Hưng Đạo.
Thiết thực lập thàn tích chào mừng đại hội Đảng bộ thành phố Phủ Lý lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 5/7/2020, CLB bóng chuyền hơi tổ dân phố số 8, phường Trần Hưng Đạo tổ chức giao lưu khánh thành sân bóng chuyền hơi.

Snapshot.BMP

Trong những năm qua phường Trần Hưng Đạo đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực trong phong trào thể dục thể thao, các câu lạc bộ thể thao hoạt động thường xuyên liên tục như CLB bóng bàn, CLB bóng chuyền hơi và CLB thể dục dưỡng sinh...thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn phường tham gia. Ngoài ra, trong năm các CLB còn tổ chức nhiều buổi thi đấu giao lưu chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước và địa phương. Với những thành tích đã đạt được, các CLB thể thao trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo đã nhận được nhiều sự quan tâm, động viên, của UBND phường Trần Hưng Đạo và thành phố Phủ Lý.

Snapshot[3].BMP

Tham gia buổi giao lưu bóng chuyền hơi của tổ dân phố số 8 được chia thành 2 đội gồm 14 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Nam Trần Hưng Đạo và CLB bóng chuyền hơi Khu đô thị Nam Châu Giang. Các vận động viên tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Buổi giao lưu được tổ chức nhằm chào mừng khánh thành sân bóng chuyền hơi của tổ 8 và khẳng định thêm sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của phường nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng trên địa bàn thành phố. Đây cũng là hoạt động thể dục thể thao của Phường Trần Hưng Đạo chào mừng đại hội Đảng bộ thành phố Phủ Lý lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020-2025. Buổi giao lưu là dịp để các vận động viên tổ 8, phường Trần Hưng Đạo có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ./.​​