Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội CTĐ thành phố Phủ Lý thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Covid – 19 tại nút giao Liêm Tuyền.

Tin tức - Sự kiện  
Hội CTĐ thành phố Phủ Lý thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Covid – 19 tại nút giao Liêm Tuyền.
Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19, chiều ngày 10/9, Hội CTĐ thành phố Phủ Lý đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid – 19 nút giao Liêm Tuyền. Đồng chí Phạm Văn Quân – Uỷ viên BTV thành ủy – Phó chủ tịch UBND thành phố đến dự.

Tại nơi đến thăm, Hội CTĐ thành phố đã trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Sữa, mỳ tôm, bánh gạo… tổng trị giá gần 9 triệu đồng. Thay mặt lãnh đạo thành phố Phủ Lý, đồng chí  Phạm Văn Quân – Uỷ viên BTV thành ủy – Phó chủ tịch UBND thành phố đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của lực lượng làm nhiệm vụ, không quản ngày đêm, làm việc liên tục 24/24 giờ. Đồng thời, mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn.

Sequence 02.00_00_08_09.Still069.jpg

Thời gian qua, Hội CTĐ thành phố Phủ Lý đã vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn thành phố ủng hộ nhu yếu phẩm cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và đồng bào các tỉnh phía Nam. Sau một thời gian tuyên truyền, vận động, cả 3 đợt Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý đã tiếp nhận và chuyển hàng ủng hộ của cán bộ và nhân dân thành phố Phủ Lý được trên 43 tấn hàng hoá với tổng trị giá trên 1,1 tỷ đồng để hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và đồng bào các tỉnh phía Nam vơi bớt khó khăn, vượt qua đại dịch.

Sequence 02.00_00_25_22.Still075.jpg

Thời gian tới, Hội CTĐ thành phố tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn thành phố tiếp tục chung tay đóng góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm đề tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, đồng bào các tỉnh phía Nam, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống./.​