Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Khuyến học phường Minh Khai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020-2025

Tin tức - Sự kiện  
Hội Khuyến học phường Minh Khai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020-2025
Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ 23, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 20, hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Ngày 9/7/2020, Hội Khuyến học phường Minh Khai đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự có đồng chí Phạm Đình Hoàn - Phó Chủ tịch Hội khuyến học thành phố; các đ/c trong Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTQ, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và 50 đại biểu chính thức đại diện các chi hội khuyến học trong toàn phường.

Trong nhiệm kỳ qua, phong trào khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở phường Minh Khai phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều kết quả nổi bật. Hội Khuyến học phường hiện có 2.596 hội viên, chiếm 28,7% dân số địa phương. Toàn phường có 13 chi hội khuyến học trong đó có 9 chi hội tổ dân phố, 3 chi hôi trường học và 1 chi hội dòng học Vũ. Công tác xây dựng, phát triển quỹ khuyến học khuyến tài được quan tâm chú trọng, đã có nhiều tổ chức cá nhân tham gia ủng hộ. Đến nay tổng số quỹ các chi hội khuyến học vận động được là trên 300 triệu đồng, trong 5 năm hội khuyến học phường và các chi hội tổ dân phố đã trao thưởng, trợ giúp, cấp học bổng cho 5.300 lượt học sinh giỏi và học sinh tiên tiến, toàn phường có trên 300 cháu đỗ vào các trường Đại học.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Hội Khuyến học phường Minh Khai tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyên, thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp, Thông tri của tỉnh về công tác khuyến học khuyến tài; tiếp tục phát triển và củng cố tổ chức hội vững mạnh cả về số lượng và chất lượng, phấn đấu có trên 30% dân số tham gia công tác khuyến học, trên 90% gia đình đạt danh hiệu gia đình hiếu học; duy trì và phát triển mạnh mẽ các phong trào khuyến học khuyến tài, mô hình học tập trong cộng đồng…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Phạm Đình Hoàn - Phó Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội khuyến học phường Minh Khai đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và  yêu cầu trong thời gian tới Hội Khuyến học phường Minh Khai tiếp tục tuyên truyền chỉ thị 11-CT/TW của Bộ Chính trị khóa X về Tăng cường sự lãnh đạo cảu đảng đối với công tác khuyế học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh hoạt động khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Thường xuyên quan tâm động viên khen thưởng các đơn vị cá nhân có công lao đóng góp trong phong trào khuyế học khuyến tài.

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học phường Minh Khai đã bầu Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 17 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội khuyến học thành phố nhiệm kỳ 2020-2025.​

Sau đây là một số hình ảnh:

Snapshot[2].BMP

Snapshot[3].BMP
Snapshot[5].BMP

Snapshot[10] (1).BMP

Snapshot[7].BMP