Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội LHPN Thành phố trao quà và cắt tóc miễn phí cho học sinh nghèo vượt khó.

Tin tức - Sự kiện  
Hội LHPN Thành phố trao quà và cắt tóc miễn phí cho học sinh nghèo vượt khó.
Chiều ngày 15/9/2020 Hội LHPN Thành phố Phủ Lý tổ chức trao quà và cắt tóc miễn phí cho học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học Kim Bình.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN TP đã trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học xã Kim Bình đồng thời động viên các em học sinh tiếp tục chăm chỉ  học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những suất quà tuy không nhiều nhưng đã thể hiện ý nghĩa sâu sắc, là tình cảm, trách nhiệm bằng việc làm cụ thể của Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. 

Snapshot[11].BMP

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN đã phối hợp với salon tóc Đức Giang và salon tóc Kim Tiệp cắt tóc miễn phí cho các em học sinh của trường tiểu học xã Kim Bình. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Việc tổ chức cắt tóc miễn phí giúp phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến con em và giúp các em học sinh có ý thức chú ý vệ sinh cá nhân, tạo hình thức phong cách gọn gàng, sạch đẹp.

Snapshot[15].BMP

Các hoạt động của Hội LHPN Thành phố là một trong các hoạt động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em", chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020-2025 và 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930-2020)./.​