Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thành đoàn Phủ Lý phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Tin tức - Sự kiện  
Thành đoàn Phủ Lý phát khẩu trang miễn phí cho người dân.
Nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, chiều 12/3/2020, tại Trạm Y tế phường Lương Khánh Thiện, Thành đoàn  Phủ Lý tổ chức phát tờ rơi và khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn với tổng kinh phí trên 10 triệu đồng.

Tại điểm phát khẩu trang, Ban thường vụ Thành đoàn Phủ Lý cùng các cán bộ, Đoàn viên thanh niên thành phố đã tổ chức phát miễn phí 1.500 chiếc khẩu trang vải đạt tiêu chuẩn và phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh với phương chân “Không để bất cứ ai không hiểu về Covid -19". Cùng với việc phát khẩu trang, các đoàn viên thanh niên còn trực tiếp hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang y tế đúng cách nhằm nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh.

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid -19 và để ứng phó với dịch bệnh, Ban Thường vụ Thành đoàn Phủ Lý đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn phường, xã chủ động phối hợp với các ban ngành đoàn thể và huy động các nguồn xã hội hóa để phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn. Đồng hành với các cấp, các ngành cũng như toàn xã hội trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, tại các cơ sở Đoàn của Thành phố đã tổ chức nhiều điểm phát khẩu trang y tế đạt chuẩn và dung dịch rửa tay sát khuẩn miễn phí cho người dân điển hình như Đoàn thanh niên phường Minh Khai, Đoàn phường Trần Hưng Đạo, Đoàn phường Liêm Chính và Đoàn phường Quang Trung...

Việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời của tuổi trẻ Đoàn thanh niên thành phố Phủ Lý nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 gây ra, tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh, chung tay cùng cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh Covid -19./.  ​

Sau đây là một số hình ảnh:

DOAN1.bmp

DOAN1.bmp

DOAN1.bmp

DOAN1.bmp