Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thư chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023 của Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý.

Tin tức - Sự kiện  
Thư chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023 của Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý.

Kính thưa các đồng chí và toàn thể nhân dân!

Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào xuân mới - Xuân Quý Mão 2023, chào mừng 93 mùa xuân của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; thay mặt Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Phủ Lý, tôi xin trân trọng gửi đến các bậc Lão thành cách mạng; Mẹ Việt Nam Anh hùng; Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; gia đình người có công với cách mạng; các đồng chí cán bộ công chức, viên chức; người lao động; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang; doanh nhân, cùng toàn thể nhân dân thành phố Phủ Lý lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm Nhâm Dần 2022 đã khép lại với niềm tự hào về những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân thành phố đã đạt được. Trải qua một năm đầy khó khăn, thử thách, song với tinh thần đoàn kết, thống nhất, chung sức, đồng lòng, thành phố Phủ Lý của chúng ta đã nỗ lực trên các mặt công tác và sản xuất, kinh doanh. Kinh tế duy trì đà tăng trưởng bền vững, văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân không ngừng được cải thiện. Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới và nâng cao.

Vào thời khắc thiêng liêng hết sức có ý nghĩa này, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc về những nỗ lực, cố gắng và những đóng góp quan trọng của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể Nhân dân vào sự phát triển của quê hương Phủ Lý.

a.jpg

        Kính thưa các đồng chí và toàn thể nhân dân!

Một mùa Xuân mới tràn đầy niềm vui, niềm tin và hy vọng đã về trên quê hương, đất nước của chúng ta. Bước sang năm Quý Mão 2023, dự báo vẫn còn tiếp tục có những khó khăn. Nhưng tiếp nối những thành công của năm 2022, cùng với những thời cơ, vận hội mới, kỳ vọng và sức bật mới; tôi tin tưởng sâu sắc rằng, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể Nhân dân thành phố sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy truyền thống vượt qua thách thức, hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023, tạo nền tảng vững chắc đưa thành phố Phủ Lý sớm trở thành đô thị loại I, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh.

Trước thềm năm mới, tôi xin chúc mỗi gia đình, mỗi người dân thành phố Phủ Lý thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Chúc năm mới, thắng lợi mới!

Chủ tịch UBND Thành phố Phủ Lý

Trương Quốc Bảo

 

Tin liên quan