Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ủy ban MTTQ thành phố Phủ Lý tổ chức chương trình phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid -19

 
Ủy ban MTTQ thành phố Phủ Lý tổ chức chương trình phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid -19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và tỉnh Hà Nam, sáng ngày 14/6/2021, Ủy ban MTTQ TP. Phủ Lý phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid- 19 tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, các cơ sở tôn giáo, LLVT, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP. Phủ Lý . Đồng chí Nguyễn Đức Toàn-UVBTV tỉnh ủy -Bí thư Thành ủy dự chỉ đạo hội nghị.

Tại buổi phát động, đồng chí Đỗ Quốc Hoàn - UVBTV thành ủy- Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã phát động đợt cao điểm, kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân trên địa bàn thành phố, nêu cao ý thức tự giác, trách nhiệm: Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc" Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần cao nhất để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh của Thành phố, cũng như của tỉnh và cả nước. Nguồn kinh phí quyên góp ủng hộ sẽ được triển khai để: Mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế, thuốc phục vụ phòng ngừa, điều trị bệnh Covid- 19; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân mắc Covid- 19; hỗ trợ cho những lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh... Đồng thời chấp hành nghiêm các quy định của Chính phủ, ngành Y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chung sức, đồng lòng, cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Ngay sau chương trình phát động, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của thành phố đã quyên góp, ủng hộ, tính đến thời điểm này, cán bộ và nhân dân thành phố đã ủng hộ được trên 50 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố./.​

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi phát động:

khong xoa.00_02_33_04.Still022.jpg
khong xoa.00_02_50_18.Still024.jpg

khong xoa.00_02_53_18.Still023.jpg
khong xoa.00_02_28_14.Still025.jpg
khong xoa.00_02_36_10.Still028.jpg
Tin liên quan