THÔNG TIN VỀ LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ

z5179252927060_986ef552e9f4b26b1ee2b7c023e07e57.jpg

Họ và tên khai sinh (viết chữ in hoa):     ĐỖ HOÀNG HẢI

Sinh ngày: 20 tháng  3 năm 1978
Quê quán: Thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.
Nơi ở hiện nay: Tổ 6, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Trình độ học vấn: Giáo dục phổ thông: 12/12,
Học hàm, học vị cao nhất: Thạc sỹ Kinh tế ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường.
Lý luận chính trị: Cao cấp​

- Điện thoại di động: 0989136738

- Email: dohoanghai@hanam.gov.vn

- Ngày vào Đảng cộng sản Việt Nam: 15/10/2004           Ngày chính thức: 15/10/2005

- Lãnh đạo và điều hành công việc của UBND Thành phố theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức Chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019; Cùng các thành viên UBND chịu trách nhiệm tập thể về hoạt động của UBND trước Hội đồng nhân dân Thành phố và UBND tỉnh. Phụ trách chung; phụ trách quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác tổ chức bộ máy, cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Thành phố; xử lý, theo dõi công tác tiếp công dân; giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo; Chủ tài khoản của UBND thành phố Phủ Lý.

+ Công an Thành phố

+ Ban chỉ huy Quân sự Thành phố

+ Thanh tra Thành phố

+ Phòng Tài chính - Kế hoạch

+ Phòng Nội vụ

+ Phòng Tư pháp

2. Đ/c Phạm Văn Quân, Phó chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý

Picture1.png

- Ngày, tháng, năm sinh: 10/9/1977

- Quê quán:  Bình Lục - Hà Nam

- Nơi thường trú: Tổ 10 - Phường Hai Bà Trưng - Thành Phố Phủ Lý

- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Cử nhân Luật, cử nhân hành chính, thạc sỹ quản llý công

- Trình độ chính trị: Cao cấp

- Điện thoại di động: 0946208555

- Email: phamvanquan@hanam.gov.vn

- Ngày vào Đảng chính thức: 26/9/2005

- Thường trực thay Chủ tịch UBND Thành phố giải quyết công việc khi Chủ tịch UBND thành phố đi công tác vắng.

- Giúp Chủ tịch UBND thành phố theo dõi, chỉ đạo các lĩnh vực công tác: Văn hóa, xã hội, kinh tế; y tế, bảo hiểm xã hội, giáo dục và đào tạo, thể dục thể thao, công tác cải cách hành chính, tôn giáo, Hội, tổ chức phi chính phủ, Văn thư – lưu trữ, Phó Chủ tịch thứ nhất của Hội đồng thi đua - khen thưởng, các chương trình, dự án thuộc lĩnh vực phụ trách và thực hiện một số nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND thành phố phân công.

- Thay mặt UBND thành phố giữ mối quan hệ với Ủy ban mặt trận tổ quốc, khối đoàn thể và các tổ chức xã hội.

- Cấp giấy phép, giấy chứng nhận theo thẩm quyền lĩnh vực quản lý.

- Giúp Chủ tịch UBND thành phố giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo thuộc các lĩnh vực phụ trách;

+ Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội;

+ Phòng Y tế;

+ Phòng Giáo dục và Đào tạo;

+ Phòng Văn hóa và Thông tin;

+ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao;

+ Phòng Kinh tế;

+ Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp thành phố;

+ Trung tâm Y tế thành phố;

+ Hội Chữ thập đỏ thành phố.

3. Đ/c Tạ Hồng Điệp, Phó chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý

IMG_6999 (1)_5073f5f8ddb0e5b1197be37494e8bc4c.jpg

Họ Tên                            Tạ Hồng Điệp

​Năm sinh                         30/10/1978

Quê quán                        Lê Hồ, Kim Bảng, Hà Nam

Trình độ chuyên môn      Thạc sỹ Nông nghiệp, ngành Quản lý đất đai

Trình độ lý luận               Cao cấp

Địa chỉ thư điện tử           tahongdiep@hanam.gov.vn

Điện thoại:                      0982.009.117

- Giúp Chủ tịch UBND thành phố theo dõi, chỉ đạo các lĩnh vực công tác: Tài nguyên và môi trường; lĩnh vực thuế, thống kê; các chương trình, dự án thuộc lĩnh vực phụ trách, trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng các dự án thuộc khu đô thị Bắc Châu Giang, khu Đại học Nam Cao và thực hiện một số nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND thành phố phân công.

+ Phòng Tài nguyên và Môi trường;

+ Văn phòng HĐND-UBND.

2. Đ/c Hoàng Cao Liêm, Phó chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý

Picture1.jpg

- Ngày, tháng, năm sinh: 11/9/1982

- Quê quán: Xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

- Nơi thường trú: Tổ 2 -  Phường LHP - Thành phố Phủ Lý

- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Tiến sỹ Quản lý kinh tế; Kỹ sư xây dựng cầu đường​

- Trình độ chính trị: Cao cấp

-Điện thoại di động: 0982382119

- Email: hoangcaoliem@hanam.gov.vn

- Ngày vào Đảng chính thức:  25/8/2009

- Giúp Chủ tịch UBND thành phố theo dõi, chỉ đạo các lĩnh vực công tác: Giao thông, xây dựng, quản lý đô thị; bồi thường, giải phóng mặt bằng; các chương trình, dự án thuộc lĩnh vực phụ trách và thực hiện một số nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND thành phố phân công.

+ Phòng Quản lý đô thị;

+ Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị;

+ Trung tâm Phát triển quỹ đất;

+ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố.

+ Văn phòng HĐND-UBND.

Trong quá trình điều hành, triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ, Chủ tịch UBND thành phố phân công bổ sung, điều chỉnh một số lĩnh vực phụ trách của lãnh đạo UBND thành phố để đảm bảo giải quyết kịp thời các nhiệm vụ thường xuyên hoặc đột xuất.

Thông báo này được thực hiện kể từ ngày 02/02/2024. Uỷ ban nhân dân Thành phố thông báo đến các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố biết để phối hợp và thực hiện./.​