Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bồi dưỡng chính trị năm 2022 cho cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn thành phố

Tin tức - Sự kiện  
Bồi dưỡng chính trị năm 2022 cho cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn thành phố
Ngày 10/8, Ban Thường vụ Thành ủy phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho dội ngũ cán bộ, quản lý giáo viên ngành giáo dục Thành phố và các trường THPT thuộc thành phố Phủ Lý, Trung tâm GDTX Hà Nam. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại trụ sở Thành ủy- HĐND- UBND thành phố và kết nối đến 68 điểm cầu của ngành giáo dục thành phố Phủ Lý.

Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Hương –Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Nam; đồng chí Phạm Văn Quân- UVBTV Thành ủy- Phó Chủ tịch UBND thành phố.

2.jpg
Sequence 01.00_02_09_11.Still083.jpg

Tại lớp bồi dưỡng các học viên đã được học tập 3 chuyên đề đó là: Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Hội nghị lần thứ tư, lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Tình hình thế giới và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2022, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và Thành phố 6 tháng đầu năm 2022, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020- 2025; Những vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy và một số nội dung khác về chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm theo Kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên viết bài thu hoạch, hướng phấn đấu trong công tác, học tập và giảng dạy.

Sequence 01.00_02_01_02.Still091 (1).jpg
Sequence 01.00_02_12_13.Still088.jpg

Lớp bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng hằng năm trong cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục trước khi bắt đầu mỗi năm học mới, nhằm nâng cao trình độ lý luận và bản lĩnh chính trị cho tất cả cán bộ quản lý giáo dục và đội ngũ giáo viên trong các nhà trường. Từ đó, cụ thể hóa và vận dụng vào công tác quản lý, chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm học./.​