Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phường Lam Hạ, xã Tiên Hiệp tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” và “Đêm hội Trăng rằm”.

Tin tức - Sự kiện  
Phường Lam Hạ, xã Tiên Hiệp tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” và “Đêm hội Trăng rằm”.
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết trung thu, tối ngày 27/9/2023, phường Lam Hạ và xã Tiên Hiệp tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” và “Đêm hội Trăng rằm” cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Tới dự, động viên và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn, đ/c Phạm Văn Quân – Ủy viên BTV Thành ủy- Phó chủ tịch UBND TP, lãnh đạo phòng  Lao động, TB&XH TP, Bí thư Thành đoàn Phủ Lý,  lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường Lam Hạ , xã Tiên Hiệp, đại diện các tổ dân phố, thôn, Ban giám hiệu các trường học, các cơ quan đơn vị và các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường, xã.

quang.00_13_22_07.Still438.jpg

quang.00_05_44_06.Still429.jpg

quang.00_05_48_21.Still430.jpg
quang.00_06_47_04.Still431.jpg

quang.00_09_34_07.Still435.jpg

Trong những năm qua, Đảng ủy, chính quyền phường Lam Hạ và xã Tiên Hiệp luôn quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Trong các dịp lễ Tết, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các khu dân cư đều có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa quan tâm chăm sóc, động viên trẻ em trên địa bàn. Dịp tết Trung thu năm nay, Đảng ủy, UBND phường Lam Hạ và xã Tiên Hiệp cùng các tổ chức đoàn thể và gia đình đã có nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc tới các cháu thiếu nhi, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ các cháu phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, phường Lam Hạ đã tham gia cuộc thi mô hình Đèn Trung thu tại Phố đi bộ TP Phủ Lý với mô hình "Trăng rằm về với Hội làng" và xã Tiên Hiệp với mô hình " Đèn lồng kéo quân – Đèn lồng thắp sáng ước mơ".

Trong Chương trình “ Vui Tết Trung thu" và “Đêm hội Trăng rằm" của 2 đơn vị phường Lam Hạ, xã Tiên Hiệp, các cháu thiếu niên nhi đồng được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền, được thưởng thức các tiết mục múa lân, múa, hát tập thể truyền thống, sôi động và hấp dẫn.

quang.00_01_34_22.Still426.jpg
quang.00_01_17_22.Still424.jpg

quang.00_10_24_06.Still437.jpg

quang.00_04_27_05.Still428.jpg

Trong chương trình vui Tết Trung thu năm nay, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – UBND Thành phố đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại phường Lam Hạ và xã Tiên Hiệp. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND 2 đơn vị phường Lam Hạ, xã Tiên Hiệp cũng tặng nhiều suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Nhân dịp này, các tổ chức đoàn thể, các khu dân cư trên địa bàn phường, xã cũng tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em của cấp ủy, chính quyền địa phương. Qua đó tạo điều kiện để các cháu được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống./.​


Tin liên quan