Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thành ủy, UBND thành phố Phủ Lý khen thưởng đột xuất đối với Công an phường Liêm Chính trong triển khai, thực hiện hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ của Đề án 06/CP của Chính phủ.

Tin tức - Sự kiện  
Thành ủy, UBND thành phố Phủ Lý khen thưởng đột xuất đối với Công an phường Liêm Chính trong triển khai, thực hiện hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ của Đề án 06/CP của Chính phủ.

Chiều ngày 24/3/2023, Đoàn công tác của Thành ủy, UBND thành phố Phủ Lý do đồng chí Trương Quốc Bảo – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Tổ trưởng Tổ công tác triển khai Đề án 06 thành phố làm Trưởng đoàn đã trực tiếp gặp mặt, động viên và biểu dương, khen thưởng đột xuất đối với tập thể chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Công an phường Liêm Chính trong triển khai, thực hiện hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ của Đề án 06 của Chính phủ. Tham gia Đoàn còn có đồng chí Thượng tá Đỗ Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố.

1.jpg

2.jpg

Trong thời gian qua, Công an phường Liêm Chính đã chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND phường huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị phường với nòng cốt là lực lượng Công an phường, chủ động, tích cực phối hợp các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và Tổ dân phố trực tiếp rà soát “đi từng ngõ, gõ từng nhà" không quản ngày đêm để thực hiện điều tra cơ bản, tuyên truyền thực hiện Đề án số 06/CP của Chính phủ. Đặc biệt, với phương châm “Dân đi đến đâu, đến tận nơi làm đến đấy", tính đến ngày 23/3/2023, Công an phường Liêm Chính là một trong 3 đơn vị cấp xã của Công an tỉnh Hà Nam nói riêng và cả nước nói chung đã hoàn thành việc cấp CCCD gắn chíp điện tử cho 100% số công dân có mặt tại địa phương đủ điều kiện làm CCCD gắn chíp (5.245 công dân); tích hợp ĐDĐT mức độ 2 cho 2.228 công dân, đạt 42,47% (đứng đầu các phường, xã của thành phố).​ 

3.jpg

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự nỗ lực  của cán bộ chiến sĩ Công an phường Liêm Chính trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố giao nhiệm vụ cho cấp ủy, chính quyền và tập thể chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Công an phường Liêm Chính trong thời gian tới tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực, phấn đấu thực hiện và hoàn thành sớm các nội dung, nhiệm vụ khác của Đề án 06/CP theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố.


Tin liên quan