Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thư chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 của chủ tịch UBND Thành phố Phủ Lý.

Tin tức - Sự kiện  
Thư chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 của chủ tịch UBND Thành phố Phủ Lý.
Thư chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 của chủ tịch UBND Thành phố Phủ Lý.

     Kính thưa các đồng chí và toàn thể nhân dân!

     Thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào xuân mới, xuân Nhâm Dần đã tới. Thay mặt Thành ủy- HĐND-  UBND- UBMTTQ Việt Nam thành phố Phủ Lý, tôi xin trân trọng gửi đến các bậc Lão thành cách mạng; Mẹ Việt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Gia đình người có công với cách mạng; Các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, người lao động, Cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, doanh nhân cùng toàn thể nhân dân thành phố Phủ Lý lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

     Năm 2021 vừa khép lại với nhiều sự kiện nổi bật, đáng nhớ và mang nhiều dấu ấn đậm nét. Đây là năm thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trong bối cảnh có nhiều thách thức do tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19; Song với tinh thần đoàn kết, thành phố Phủ Lý của chúng ta đã nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được nhiều kết quả quan trọng rất đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực.

    Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam thành phố Phủ Lý trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

     Kính thưa các đồng chí và toàn thể nhân dân!             

    Xuân Nhâm Dần 2022 đã đến, với những thuận lợi và thách thức đan xen, trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả đại dịch bệnh Covid -19. Những thành công của năm 2021 là động lực để thành phố vững vàng tiến vào năm 2022 với khí thế mới, quyết tâm mới, kỳ vọng mới, sức bật mới. Phát huy truyền thống đoàn kết cùng tinh thần trách nhiệm, hành động quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang; Sự chung sức đồng lòng của doanh nghiệp và toàn thể nhân dân; Chúng ta tin tưởng thành phố Phủ Lý chắc chắn thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, phát triển nhanh và bền vững trong những năm tiếp theo.

      Chúc mỗi gia đình, mỗi người dân thành phố Phủ Lý năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

     Chúc năm mới, thắng lợi mới!

Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý

Trương Quốc Bảo