Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ dân phố 11, phường Trần Hưng Đạo tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Tin tức - Sự kiện  
Tổ dân phố 11, phường Trần Hưng Đạo tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
Hoà trong không khí vui tươi phấn khởi vui Tết trung thu cùng với các địa phương trong Thành phố. Tối ngày 22/9/2023, tổ dân phố số 11, phường Trần Hưng Đạo tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong tổ dân phố.

Về dự có đồng chí Trần Nam Trung – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Ngô Quý Dương – Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện các ngành, đoàn thể trong phường; các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Ban công tác mặt trận, các chi hội, đoàn thể tổ dân phố cùng đông đảo nhân dân và các em thiếu niên nhi đồng đến chung vui.

quang.00_12_14_12.Still401.jpg
quang.00_06_01_14.Still392.jpg

quang.00_06_14_20.Still393.jpg

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của “Đêm hội trăng rằm" các em thiếu niên, nhi đồng và nhân dân tổ dân phố số 11 đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc, vui nhộn, do chính các em thiếu nhi trên địa bàn phường biểu diễn. Các em cũng đã rất hứng thú khi được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được tham gia những trò chơi có thưởng, đã mang đến một không khí Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm, giúp các em cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa cũng như những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

quang.00_01_28_23.Still383.jpg
quang.00_01_50_10.Still384.jpg

Điểm hấp dẫn nhất của “Đên hội trăng rằm" năm nay, các em đã được rước đèn Trung thu khổng lồ với mô hình “Nhà gà đi chơi hội trăng rằm" và màn pháo hoa đặc sắc, đã tạo nên sự thích thú không rời mắt trước những chú Gà xinh xắn và những chú Ếch đáng yêu, không chỉ với các bạn nhỏ mà với cả nhân dân tổ dân phố. Qua đó đã đưa các em đến với những câu chuyện dân gian, cổ tích, khơi dậy những ký ức văn hóa truyền thống về Tết Trung thu ý nghĩa từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

quang.00_03_23_02.Still386.jpg

Việc tổ chức các hoạt động vui tết thiếu nhi không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp Tết Trung thu. Đây là sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các ngành, đoàn thể, gia đình và cộng đồng xã hội đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Góp phần động viên, khích lệ thiếu niên nhi đồng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

quang.00_14_55_08.Still406.jpg
quang.00_18_44_17.Still409.jpg

Nhân dịp này Đảng uỷ, HĐND, UBND phường cũng đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi TDP số 11 và tặng quà cho 2 cháu có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023.

 Với mong muốn, để tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng đều được hưởng một cái tết Trung thu trọn vẹn, bổ ích, ý nghĩa. Đảng uỷ, UBND phường đã chỉ đạo tất cả các tổ dân phố trên địa bàn phường tiếp tục quan tâm, chăm lo, tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu “Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại tổ dân phố. ​


Tin liên quan